vị trí hiện tại:trang đầu >Thời gian rảnh rỗi >【Tải APK Bắn Cá VIP 88】Bộ trưởng Scotland xin lỗi vì con trai xem bóng đá hết 14.000 USD tiền mạng chữ

【Tải APK Bắn Cá VIP 88】Bộ trưởng Scotland xin lỗi vì con trai xem bóng đá hết 14.000 USD tiền mạng

2023-12-08 01:34:58 nguồn:tài hũ thần tài clubtác giả:Điểm phát sóng Nhấp chuột:182hạng hai
michael-matheson_Skynews

Bộ trưởng Y tế Scotland Michael Matheson (Ảnh: Sky News).

Theo Guardian, ông Matheson ngày 16/11 đã gửi lời xin lỗi tới quốc hội vì hóa đơn tiền mạng 14.000 USD cho chiếc máy tính bảng công vụ của ông mà ngân sách phải chi trả trước đó. 

Theo đó, khi gia đình ông du lịch Morocco, con trai ông Matheson đã sử dụng chiếc máy tính bảng công vụ để xem bóng đá, khiến hóa đơn tiền mạng tăng vọt.

Theo tài liệu do quốc hội công bố, bảng kê khai dữ liệu cho thấy vào ngày 28/12/2022, chiếc máy tính bảng sử dụng 1,26GB dữ liệu, trị giá 2.791 USD, và vào ngày 2/1, tổng dữ liệu là 3,89GB, trị giá 10.757 USD.

Ban đầu, ông Matheson khẳng định các chi phí trên phát sinh hoàn toàn do "công việc liên quan đến quốc hội và khu vực bầu cử". Tuy nhiên, sau khi phe đối lập điều tra, họ phát hiện ra các điểm bất thường trong hóa đơn.

Cuối cùng, ông Matheson đã thừa nhận rằng con trai mình xem bóng đá khi ở nước ngoài. Ông xin lỗi vì đã không kiểm tra kỹ trước khi đưa ra tuyên bố ban đầu và nói rằng, ông không có ý định che giấu điều này.

Ông nói: "Công khai thông tin về gia đình tôi thực sự rất khó khăn. Tôi và gia đình đã thực sự mắc lỗi".

Tuy nhiên, lời giải thích của ông cũng không thuyết phục được một số nhân vật phe đối lập. Douglas Ross, lãnh đạo đảng Bảo thủ Scotland, đã kêu gọi ông Matheson từ chức, cho rằng: "Đó không phải là sai lầm, đó là không thành thật".

Cuối cùng, ông Matheson, người nhận mức lương gần 150.000 USD mỗi năm, đã đồng ý trả toàn bộ hóa đơn tiền mạng.

tác giả:sự giải trí
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức