vị trí hiện tại:trang đầu >Bách khoa toàn thư >【chiếc xe bus】Thực khách chết đuối trong nhà hàng vì sàn kính vỡ chữ

【chiếc xe bus】Thực khách chết đuối trong nhà hàng vì sàn kính vỡ

2023-12-08 01:01:47 nguồn:tài hũ thần tài clubtác giả:khám phá Nhấp chuột:346hạng hai
Hiện trường sự việc

Hiện trường phòng ăn nơi xảy ra sự việc

Trang Sinchewcủa Malaysia dẫn tin về vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở một nhà hàng Julongxuan tại thị trấn Julong, huyện Hui'an, Tuyền Châu, Phúc Kiến. Sàn kính của nhà hàng được xây trên một hồ nước bất ngờ bị vỡ, khiến hai thực khách rơi xuống nước. Một trong số hai người đã tử vong. Thông tin được văn phòng chính quyền địa phương xác nhận.

Theo hình ảnh được chụp tại nhà hàng, bàn ăn được đặt trên một cấu trúc hình chữ thập, trong khi phần ghế ngồi được đặt trên khoảng kính, phía dưới là hồ nước màu xanh. Sàn kính có dấu hiệu bị nứt.

Giới chức huyện Hui'an cho biết sự việc xảy ra thứ Năm tuần trước. Ngoài một nạn nhân tử vong, nạn nhân còn lại đã được cứu sống. Người tử vong là Su Moumou, nguyên cán bộ quận Lạc Giang, thành phố Tuyền Châu, theo Sing Tao Daily. Ông này không biết bơi. Một nhân viên giấu tên cho biết nhà hàng đã đóng cửa để cải tạo. Nhà chức trách thông báo sự việc đang trong quá trình điều tra.

Nhà hàng Julongxuan nằm trên bờ hồ Julong, nép mình bên một ngọn núi, có 10 phòng ăn trên mặt nước. Mỗi phòng có một thiết kế riêng, phía ngoài giống như một nhà chòi bằng gỗ, lợp mái phía trên. Sàn mỗi phòng đều được lát bằng kính trong suốt. Thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm nhìn cá bơi lội phía dưới. Bàn ăn hình tròn, kích thước khá lớn.

Phía ngoài phòng ăn xảy ra tai nạn

Phía ngoài phòng ăn xảy ra tai nạn

Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều thực khách bày tỏ sự lo lắng vì họ từng dẫn gia đình tới đây dùng bữa. Những nhà hàng nổi với sàn kính cũng khá phổ biến ở Trung Quốc nên phần lớn người bình luận cho rằng công tác đảm bảo an toàn, kiểm tra chất lượng kính cần được quan tâm hơn. Thậm chí, mỗi phòng cần trang bị cả áo phao và thiết bị báo động cho khách hàng.

SuZi Nguyễn

tác giả:tập trung
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức