vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >【bus 01】Mẹ hai con tử vong do sét đánh trên bãi biển chữ

【bus 01】Mẹ hai con tử vong do sét đánh trên bãi biển

2023-12-08 01:12:46 nguồn:tài hũ thần tài clubtác giả:Thời trang Nhấp chuột:733hạng hai

Froilanis ẹhaicontửvongdosétđánhtrênbãibiểbus 01Maireth Rivas Román, 34 tuổi, hôm 14/11 được nhìn thấy từ xa đang đi dọc bờ biển Boquilla thuộc thành phố Cartagena, Colombia thì một quan chức mặc đồng phục bước tới. Đoạn phim do một người chứng kiến quay lại, cho thấy một vệt sét kéo dài từ trên trời xuống, đánh trúng Froilanis.

Mẹ hai con bị sét đánh chết khi đi biển cùng gia đình

Khoảnh khắc Froilanis Maireth Rivas Román bị sét đánh chết trên bãi biển. Ảnh: Jam Press

Quan chức trên lúc này khom người xuống vì sốc trước tiếng sấm nhưng không quay lại nhìn người phụ nữ vừa bị sét đánh.

Trong khi đó, một người đi biển gần đó ngã xuống cát vì hoảng sợ trước khi chạy tới giúp Froilanis. Tuy nhiên, người phụ nữ đến từ Venezuela tử vong tại chỗ.

Theo giới chức, Froilanis qua đời do ngừng tim. Sự việc xảy ra khi cô đi nghỉ ở bãi biển cùng vài thành viên gia đình. Họ chỉ mới đến nơi được một ngày.

Froilanis qua đời, để lại một con trai và một con gái. Khi còn sống, cô thường xuyên chia sẻ những bài viết về niềm vui được làm mẹ của hai con nhỏ lên Facebook. Cô cũng điều hành công ty quần áo riêng trên Instagram.

Mẹ hai con bị sét đánh chết khi đi biển cùng gia đình - 1

Froilanis qua đời để lại hai con nhỏ. Ảnh: Jam Press

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), tỷ lệ bị sét đánh trong một năm là 1/1 triệu, tuy nhiên gần 90% nạn nhân sẽ sống sót.

Có nhiều trường hợp tử vong vì sét đánh ở Colombia do điều kiện địa lý của quốc gia này. Theo Đại học Công nghiệp Santander, Colombia có nhiều núi và đồng bằng rộng lớn, dễ xảy ra hiện tượng phóng điện.

"Những điều kiện về địa hình này đồng nghĩa Colombia là khu vực có hoạt động sét cao nhất thế giới, làm tăng số người chết và bị thương do hiện tượng này, đặc biệt ở khu vực nông thôn", báo cáo của trường cho biết.

Hướng Dương(Theo Mail)

tác giả:Bách khoa toàn thư
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức